0904 54 3434

Nguyễn Khải Duy

Phạm Lâm Phương
August 3, 2018
Nguyễn Thị Thùy Dương
August 10, 2018

Nguyễn Khải Duy

“Điều làm mình ấn tượng nhất ở trung tâm Excel English chính là mô hình IELTS Buffet. Mô hình này rất tiện lợi vì nó giúp mình thoải mái và linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học IELTS và các môn khác. Mỗi buổi học chính kéo dài 03 tiếng với đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Với kĩ năng nói, việc được thực hành với cả người nước ngoài và người Việt Nam đã giúp mình tự tin hơn. Sau mỗi buổi thực hành mình đều nhận được những nhận xét và những lời khuyên giúp mình nhận ra điểm yếu và cải thiện kĩ năng nói của mình.

Còn với kĩ năng Viết, mình đặc biệt ấn tượng với anh Trung vì anh vui vẻ, thân thiện và anh có một kho từ vựng rất khủng. Mình học được rất nhiều từ mới từ anh. Ngoài giáo viên ra thì các anh chị admin cũng rất thân thiện, đôi khi còn trêu đùa với học viên. Các admin cũng làm rất tốt trong việc gửi tài liệu qua email sau các buổi học, giúp mình rất nhiều khi mình muốn xem lại bài lúc ở nhà.

Về cơ sở vật chất thì Excel English đã tạo ra một môi trường học tập rất chuyên nghiệp với đầy đủ bàn ghế, bảng, máy chiếu để phục vụ việc giảng dạy và học tập. Sau khi trải qua 11 tháng học IELTS tại Excel English, mình đã đạt được kết quả là 7.5 Overall.

Mình muốn cảm ơn trung tâm, các giáo viên, các anh chị admin đã giúp đỡ mình rất tận tâm và mình chắc chắn sẽ giới thiệu Excel English đến những người bạn của mình.”

Facebook Comments

Nguyễn Khải Duy Lớp 11D1 niên khóa 2017 - 2020 THPT Chu Văn An August 7, 2018