0904 54 3434

Nguyễn Khánh Linh

Đinh Anh Dũng
November 30, 2017
Vũ Ngọc Diệp
February 15, 2018

Nguyễn Khánh Linh

Sau khi học IELTS với mô hình Buffet, mình thấy mô hình này khá tiện lợi vì có sẽ giúp mình linh hoạt thời gian học ở trường. Khi lỡ nghỉ học 01 buổi thì sẽ có các buổi khác cho mình học lại. Mình còn được học song song 02 cấp độ. Mỗi buổi học chính kéo dài 03 tiếng được học đủ 04 kĩ năng, kết hợp với các buổi học kĩ năng viết hay kiểm tra kĩ năng đọc, nghe ngoài giờ đã giúp mình củng cố kiến thức khá ổn.

Trong các buổi học chính, cứ 2 học viên, sẽ được chấm chéo bài tập của nhau, thầy giáo chữa và chấm điểm. Kiểu này có ưu điểm là biết chính xác điểm của mình, cũng như biết thêm các lỗi mà các bạn khác hay mắc phải.Các buổi kiểm tra 04 kĩ năng định kì, cũng giúp Linh theo dõi được tiến độ học của mình. Kĩ năng nào yếu để cải thiện, kĩ năng nào mạnh để phát huy tối đa.

Tại Excel English, điều khác biệt so với trung tâm khác là được HỌC KĨ NĂNG NÓI với tần suất nhiều với GiÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI. Sau mỗi buổi học, đều được kiểm tra nói với thầy Tây, ở trường cũng chỉ có vài tiết học tiếng Anh, chủ yếu là ngữ pháp, vậy nên khi theo học ở Excel English, kĩ năng nói của mình đã tiến bộ rất nhiều.

Để việc học IELTS trở nên dễ dàng, sau khi kết thúc những buổi học tiếng anh trên lớp, cũng như học IELTS ngoài trung tâm, mình trở về nhà, nghe nhạc & xem phim, chương trình truyền hình thực tế của Anh-Mỹ để vừa học vừa giải trí. Ban đầu mình sẽ xem phụ đề, nhưng dần dần mình bỏ phụ đề đi, cố dựa vào ngữ cảnh đằng trước, đằng sau hay hành động của nhân vật để có thể suy đoán tính chất cũng như diễn biến của bộ phim.

Linh cảm thấy đây là một cách học hiệu quả, chúng ta vừa chơi vừa học, đưa vào nó cuộc sống một cách dễ dàng để tiếp nhận. Để khi bước vào kì thi chính thức, bạn có thể giảm áp lực cũng như căng thẳng để tập trung vào làm bài.

Facebook Comments

Nguyễn Khánh Linh khanhlinh10042000@gmail.com THPT HN - Amsterdam January 15, 2018