0904 54 3434

Lê Viết Khôi
July 20, 2018
Phạm Lâm Phương
August 3, 2018

Trần Quang

“Đạt được kết quả 7.0 vừa rồi quả là một bất ngờ với bản thân tôi, mục tiêu của mình đề ra đã thực hiện được. Excel English như ngôi nhà thứ 2 của tôi vậy.
Biết đến trung tâm tình cờ qua lần thầy Dũng sang Ecopark với ý định mở trung tâm tại đây. Tuy nhiên dịp đó lại không đủ chỉ tiêu nên chưa tổ chức lớp được. Cùng với đam mê và quyết tâm của bản thân, tôi đã quyết định theo học trung tâm dù khoảng cách di chuyển khá xa, lên tới hơn 10km. Vất vả là vậy nhưng quả thật tôi đã không lầm và cảm thấy thật sự là một điều may mắn khi được học tại Excel English.
Đầu vào chỉ với 6.0, qua quá trình học tập, với sự giúp đỡ rất tận tình của nhiều anh/chị giảng viên ở trung tâm và sự sát sao của bộ phận quản lý học sinh, sau 07 tháng rèn luyện, tôi đã đạt điểm mong muốn của mình.
Điều làm tôi ấn tượng nhât về Excel English là sự tài giỏi nhưng rất thân thiện, sáng tạo của các anh/chị đứng lớp, nào là anh Trung, anh Mĩ hay chị Tuyết đều là những thần tượng của tôi. Không chỉ vậy, quy cách học tập cũng như học liệu ở đây cũng vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng. Một buổi học thông thường chỉ với 3 tiếng nhưng là cả một bầu trời tri thức, 4 kĩ năng đều được luyện nhuần nhuyễn.
Đặc biệt là những lúc được đi Mock Speaking, kĩ năng ai cũng dè chừng ấy giúp tôi trở nên vững vàng và tự tin hơn. Không chỉ với các anh chị giảng dạy, bộ phận admin cũng như các cô ở trung tâm cũng luôn giúp đỡ bằng cách cung cấp thêm học liệu, hỏi han tình hình học tập của tôi do nhà xa, hay phải nghỉ sớm.
Excel English đúng thực là một gia đình và thật sự là niềm vinh hạnh của bản thân khi được học ở một môi trường chuẩn quốc tế như vậy.”
Facebook Comments

Trần Quang 12A1 niên khóa 2016 - 2019 THPT Đoàn Thị Điểm Ecopark July 23, 2018