0904 54 3434

Nguyễn Khánh Linh
January 15, 2018
Nguyễn Lê Thủy Nguyên
February 21, 2018

Vũ Ngọc Diệp

“Học ở Excel English rồi, đi thi mình không thấy căng thẳng lắm, bởi mỗi buổi học tại Excel là 03 tiếng và phải học đủ 04 kĩ năng. Được học cùng giáo viên tốt, được quen với áp lực về thời gian, luyện kỹ năng về quản lí thời gian cho các phần thi, được tham gia vào các buổi thi thử mô phỏng như thi thật. Gần thi, tăng số buổi học trong tuần, học song song 02 cấp độ nên mô hình IELTS Buffet đã hỗ trợ hiệu quả cho mình trong kỳ thi chính thức.

Mình chỉ dành thời gian làm bài tập ở trên lớp thôi. Kỹ năng đọc lúc đầu cũng kém lắm, nhưng nhờ chăm làm bài tập, đọc báo cũng như tham gia các lớp Active Testing đã giúp mìnhvừa học vừa mở rộng thêm kiến thức.

Còn kĩ năng nghe của mình là 8.5, để có điểm thành phần này là do mình đã từng tham gia 2 trại hè Quốc tế bên Excel English trước đó nên được có một khoảng thời gian sống ở cùng người bản xứ, tiếp xúc với nhiều học sinh nước ngoài kèm theo đó thì hay xem phim Mỹ vừa giải trí mà cũng là một cách học.

Riêng kĩ năng nói, đây là kĩ năng kém nhất của mình, nhưng tại Excel English, Diệp được luyện nói riêng với thầy Tây trong mỗi buổi học và được thầy  chỉ cho mình những lỗi sai hay mắc phải, cách lên xuống của một câu cũng như nối âm sao cho giống người bản xứ nhất. Ngoài ra, đối với kĩ năng viết, để điểm số thành phần chỉ được 6.5 là do mình chưa luyện kỹ task 2.”

Facebook Comments

Vũ Ngọc Diệp ngocdiep240802@gmail.com THPT HN - Amsterdam February 15, 2018