0904 54 3434

Điểm Mặt Thập Đại Cao Thủ IELTS tại Excel English (Phần 01)

Excel English tiếp tục lọt top “Sản phẩm – dịch vụ Tín & Dùng Việt Nam 2018”
November 30, 2018
Trải nghiệm THI THỬ IELTS miễn phí chuẩn Quốc tế cùng IDP
December 4, 2018

Điểm Mặt Thập Đại Cao Thủ IELTS tại Excel English (Phần 01)

Ai cũng muốn tìm cho mình động lực đủ mạnh để thúc đẩy khả năng và sự quyết tâm cho bản thân, hoàn thành mục tiêu đặt ra. Dưới dây sẽ là Thập đại cao thủ tại Excel English: 05 tấm gương IELTS giúp bạn củng cố lại ngọn lửa học tập của mình.

05 tấm gương này không chỉ giỏi IELTS, mà còn dùng chính IELTS để khẳng định bản thân ở nhiều lĩnh vực khác như: Vật Lí, Y học, Toán Học, …. Cùng xem họ là ai nhé!

01.Học viên Nguyễn Hoàng Phương Anh: THPT Ngoại Ngữ – 8.0 IELTS Overall, điểm Listening và Reading đạt tuyệt đối

Không chỉ sở hữu điểm IELTS Overall 8.0 cao ngất ngưởng, cựu học sinh trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ còn có ngoại hình xinh xắn và thành tích học tập “khủng”. Đặc biệt, Học viên Nguyễn Hoàng Phương Anh còn đạt được điểm số IELTS Listening cùng Reading tuyệt đối là 9.0

02. Học viên Trần Mỹ Anh: THPT Chuyên Hà Nội -Amsterdam – 8.0 IELTS Overall, giành học bổng 5,6 tỷ đồng từ đại học Mỹ

Với Trần Mỹ Anh, IELTS là tấm vé giúp em đạt được 02 điểm tuyệt đối ở Toán SAT II 800/800 và Hóa SAT II 800/800, bởi kỳ thi này cần khả năng Tiếng Anh trôi chảy mới có thể hiểu và giải được đề bài, nhờ đó chứng tỏ được khả năng của mình với Bryn Mawr College.

03. Học viên Nguyễn Thanh Nga – THPT Chu Văn An  – 8.0 IELTS Overall chỉ trong 3.5 tháng học

“Nếu em thông minh, chăm chỉ thì cố gắng lắm mới lên được 7.0, chứ anh sợ 7.5 hơi khó…” – chính câu nói trên đã trở thành động lực cho học viên Nguyễn Thanh Nga vượt mục tiêu coi là “KHÓ” 7.0 và CHẠM tới IELTS 8.0 (Đọc 8.0, Nghe 8.5, Viết 7.0, Nói 8.0) chỉ trong 3,5 tháng học thực tế tại Excel English.

04. Học viên Cao Tuấn Nghĩa: THPT Thăng Long – 8.0 IELTS Overall – Mock Speaking, tự tin là chính mình

Sau 06 tháng theo học tại Excel English, cậu học trò nhỏ Cao Tuấn Nghĩa – lớp 12D4 trường THPT Thăng Long đã chinh phục thành công số điểm 8.0 IELTS  (Nghe 8.5 Nói 8.0 Đọc 8.0 Viết 7.0) với mục đích hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Đại học FPT ngành lập trình IT và được miễn học phần tiếng Anh quốc tế.

05. Học viên Đinh Anh Dũng: Cựu học sinh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam – 8.0 IELTS Overall – HCV Olympic Vật lí Quốc tế & Châu Á 2017

Học viên Đinh Anh Dũng là một minh chứng nổi bật nhất cho khẳng định: Không phải cứ ban A là kém Tiếng Anh.

Dũng luôn tham gia nhiệt tình trong các sự kiện khoa học liên quan tới Vật Lí do trường tổ chức và luôn giữ vững vị trí đứng đầu thành tích học tập lớp 12 Lý 1. Cùng với đó là nhiều giải thưởng đáng nể trong nước.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments