0904 54 3434

Tọa đàm săn học bổng du học Hoa Kỳ – STEM Valley 2019

Excel English trao Học bổng cho các học sinh có điểm cao nhất Kỳ thi lớp 10 trường THPT Nhân Chính, Hà Nội
July 27, 2019
Đến Vikings Thành Thái – Học thoải mái IELTS
July 29, 2019

Tọa đàm săn học bổng du học Hoa Kỳ – STEM Valley 2019

Buổi Tọa đàm “Săn học bổng du học Hoa Kỳ từ sớm – Kinh nghiệm A-Z” đã diễn ra vào ngày 27/7 tại Stem Valley, số 1 ngõ 98 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội do Trung tâm Hỗ trợ phát triển Khoa học và Công nghệ (Center for Science and Technology Development – CENSTED), Học viện Kidscode STEM và EducationUSA (thuộc quản lý của Đại sứ quán Hoa Kỳ) đồng tổ chức phi lợi nhuận, nhằm mục đích khích lệ, động viên và truyền cảm hứng cho các em học sinh ghi danh và săn học bổng Hoa Kỳ.

Đồng hành cùng Buổi Tọa đàm “Săn học bổng du học Hoa Kỳ từ sớm – Kinh nghiệm A-Z”, Excel English đã chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về lợi ích của tiếng Anh trong thời đại hội nhập toàn cầu và sự cần thiết của ngôn ngữ này trong việc hoàn thành các chứng chỉ chuẩn hóa và các bài luận du học. Bên cạnh đó, Excel English cũng cung cấp những chính sách mới nhất về quá trình xin visa, hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, …

Buổi tọa đàm giúp các em học sinh cùng với phụ huynh chuẩn bị trước và sau khi ghi danh, tìm kiếm và đăng ký học bổng vào các trường Đại học Hoa Kỳ. Các khách mời đã chia sẻ cách tìm kiếm cơ hội nghiên cứu, thực tập hè và cả định hướng sau Đại học để quyết định thành công của các em trong tương lai mà không mấy khi các các em để ý tới.

Diễn giả buổi tọa đàm:

1. Đại diện của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

2. Trọng Hoàng Nam Anh – Học bổng Cử nhân Toán Lý Lawrence University và học bổng Tiến sỹ Toán University of Minnesota.

3. Lê Ngân Hà – đang học năm nhất Williams College, được hơn 6 trường Đại học Hoa Kỳ học bổng.

4. Lê Bảo Ngọc – sinh viên xuất sắc với nhiều dự án được tài trợ, nhân vật sẽ mang lại nhiều bất ngờ.

5. Phụ huynh có con đang du học tại các nước trên 6. Các tiến sỹ, các cựu du học sinh Quỹ giáo dục Việt Nam của chính phủ Hoa Kỳ (VEF) và các phụ huynh.

Excel English rất hân hạnh được là người đồng hành của bạn trẻ Việt trên con đường chinh phục ước mơ, vươn mình vỗ cánh bay xa trong kỷ nguyên hội nhập toàn cầu.

Facebook Comments