0904 54 3434

Chương trình học IELTS Buffet Standard
CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS BUFFET STANDARD
November 22, 2017
Tổng hợp tài liệu: 5 bộ sách IELTS band điểm từ 5.5-7.0+ (P3)
Tổng hợp tài liệu: 5 bộ sách IELTS band điểm từ 5.5-7.0+ (P3)
November 28, 2017

Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em

Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em

 

Hôm nay Excel English muốn giới thiệu cho mọi người 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em nên tải về. Thay vì chỉ các trò chơi thông thường, các ứng dụng học tiếng Anh sau đây sẽ giúp các gia đình tiện lợi hơn trong việc cùng chơi, cùng dạy cho trẻ học tiếng Anh được mọi lúc mọi nơi.

 1. Học tiếng Anh cho trẻ em với English for kids

Top 5 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em

Phù hợp cho trẻ từ 3 – 10 tuổi. English for kids được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ với chủ đề xung quanh trường học và trong cuộc sống.

Thiết kế giao diện bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn, mỗi ngày English for Kids sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với các bài học đó hàng ngày từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

 1. LearnEnglish Kids: Phonics Stories, videos

Top 5 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em

LearnEnglish Kids dành cho bé dưới 12 tuổi. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids: videos đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản nên rất phù hợp với bé. Với các mini game học tập, bài hát, video câu chuyện và các hoạt động thú vị, giúp bé học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn.

 1. Learning Time with Timmy 1,2 & 3

Top 5 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em

Với cảm hứng từ trong phim hoạt hình Shaun the Sheep Movie giúp cho các bé hứng thú với Learning Time with Timmy, khi được chú cừu ngộ nghĩnh Timmy đồng hành hướng dẫn cách chơi và học cụ thể.

Learning Time With Timmy được thiết kế dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Learning Time With Timmy của British Council gồm 3 phần. Có 3 trò chơi thú vị chứa đựng các bài học bổ ích về cụm từ, rèn luyện kỹ năng nhận thức như xác định và phân loại.

 1. Fun Easy Learn 

Top 5 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em

Fun Easy Learn là hãng chuyên về các ứng dụng giúp tạo ra cách học tiếng Anh cho trẻ em dễ dàng nhất và thú vị nhất.

Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em của hãng giúp mọi người, từ người lớn đến trẻ nhỏ có thể học tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt nếu muốn cho bé học từ vựng tiếng Anh từ những từ đơn giản nhất thì FunEasyLearn đáp ứng cho bạn 1 ứng dụng học từ vô cùng hoàn hảo với 6000 từ được giải thích vô cùng dễ hiểu kèm hình ảnh dành cho các bé.

 1. ABC Kids – Tracing & Phonics

Top 5 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em

Là ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em phù hợp cho trẻ mẫu giáo với các trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ giúp đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ đặc biệt hữu ích.

Các trò chơi liên quan bảng chữ cái tiếng Anh cho trẻ em đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn. Giao diện vô cùng bắt mắt tươi sáng giúp giữ trẻ tập trung vào đọc bảng chữ cái và viết, nhét đơn lệnh đi từ ngón tay di chuyển. Người lớn có thể dễ dàng truy cập các thiết lập để tham gia chế độ giáo viên, cùng dạy cho con học tiếng Anh luôn.

Xem thêm:

 1. 06 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em thú vị nhất
 2. 05 Phần mềm học tiếng Anh cho bé
 3. Học tiếng Anh ở lứa tuổi nào là tốt nhất cho trẻ?
 4. Dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà hiệu quả
 5. Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em
 6. 10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

 • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
  Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments