0904 54 3434

Excel English đồng hành cùng Chương tình hướng nghiệp “World Of Miracles” 2019
March 20, 2019
Excel English hợp tác với Kidscode ra mắt sản phẩm “ĐỘT PHÁ TIẾNG ANH CÙNG STEM”
April 2, 2019

14 Ngày vi vu Anh Quốc cùng Chương trình Trại hè 2019

Chương trình trại hè kết hợp trường St Giles tổ chức tại Anh Quốc kéo dài 14 ngày. Được thiết kế dành riêng cho các em học sinh với mục đích tạo môi trường cho các em rèn luyện tiếng Anh.

Excel Education kết hợp với HiPe School (đơn vị đối tác chính thức của St Giles – trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Anh Quốc) tổ chức Chương trình Trại hè Giao lưu Học sinh Quốc tế tại khuôn viên trường Anh ngữ St Giles tại Canterbury, và khám phá văn hóa Anh Quốc.

Được thành lập từ năm 1955, St Giles là trường Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Anh quốc. Cùng với sự phát triển của văn hóa giáo dục, St.Giles đã mở rộng quy mô giảng dạy và trở thành một tổ chức giáo dục Anh ngữ quốc tế với nhiều trung tâm ở các thành phố và các Quốc gia như: London, Brighton, Eastbourne – Anh quốc, New York, San Francisco – Mỹ và Vancouver – Canada. Các khoá học mùa hè của St Giles đã được đánh giá cao bởi các tổ chức học thuật hàng đầu Thế giới.

Học sinh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời giữa khuôn viên mang phong cách thời trung cổ kết hợp với sự hiện đại trong khuôn viên Ký túc xá, cơ sở giảng dạy và trung tâm giải trí. Các tiết học diễn ra trong khuôn viên của giáo đường Canterbury và khu ký túc toạ lạc ở tu viện St Augustine’s, chỉ cách giảng đường năm phút đi bộ. Trung tâm giải trí của trường có vị trí ngay gần kề, cung cấp cơ sở giáo dục thể chất cho học sinh sử dụng trong suốt khóa học.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học sinh trong độ tuổi 08-17

THỜI GIAN DỰ KIẾN

Khởi hành từ 07/07/2019 – Kết thúc ngày 21/07/2019 (02 tuần)

ĐỊA ĐIỂM

Trường King’s, St Augustine’s, đường Monastery, Canterbury, Anh Quốc.

Thông tin về khóa học tiếng Anh

20 tiết/tuần (50 phút/ tiết x 04 tiết/ ngày x 05 ngày học/tuần)

– Học sinh làm bài Test trình độ tiếng Anh, chia các lớp cùng trình độ học với nhau, 10 – 12 học sinh/lớp.
– Giờ học tiếng Anh: 09h00 – 13h00.
Học 05 ngày/tuần, trong tuần có 02 ngày nghỉ đi thăm quan các địa danh nổi tiếng (dự kiến vào thứ Năm và Chủ nhật hàng tuần).
– Lớp học Tiếng Anh xoay quanh chủ đề: truyền thông, danh tiếng, trái đất,… do giáo viên người Anh, giàu kinh nghiệm và kiến thức giảng dạy, đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Vương Quốc Anh.
– Khóa học tập trung đẩy mạnh kỹ năng nghe, nói, giao tiếp và thuyết trình cho học sinh. Ngoài ra còn tập trung giới thiệu văn hóa, đất nước & con người Anh Quốc tới học sinh quốc tế.

Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa

– Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan. Các hoạt động thể thao rất đa dạng, phong phú như: cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, trình diễn thời trang tái chế, trang trí đồ gốm, đánh trống châu Phi,…

– Đặc biệt các bạn còn được chia nhóm theo khả năng và sở thích của mình như: nghệ thuật, thiết kế thời trang, team-building, thể thao (bóng đá & Tennis) & các hoạt động khác…

Thông tin về Ký túc xá

– Học sinh được thu xếp 01 – 02 học sinh/ một phòng.
Phòng ở đẹp đủ tiện nghi sinh hoạt. Khuôn viên rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị học tập, Wifi, nhà thể thao ,… an ninh giảm sát đảm bảo 24/24.

– Học sinh được nhà trường lo ăn sáng, ăn trưa & ăn tối tại Nhà ăn của trường. Đồ ăn đầy đủ dinh dưỡng và đa dạng.

Tham gia quản lý Đoàn

Cán bộ Excel Education cùng toàn bộ đội ngũ cán bộ đối tác tại Anh sẽ cùng tham gia quản lý học sinh trong suốt quá trình học tập và vui chơi theo chương trình.

Lịch trình

Chi phí: 130.000.000 VND

Bao gồm:

  1. Phí đăng ký, ghi danh chương trình đã bao gồm lệ phí visa (không hoàn lại): 12.000.000 VND trước ngày 30/04/2019
  2. Phí chương trình: 118.000.000 VND trước ngày 31/05/2019

Bao gồm: Học tiếng Anh, ăn ở, phí tham quan, vé máy bay khứ hồi, chi phí đi lại trong chương trình, bảo hiểm, đưa đón sân bay, hướng dẫn viên…

Tặng ngay 3.000.000 VND khi đăng ký trước ngày 30/04/2019

Để được tư vấn các Bậc phụ huynh và học viên có thể gọi qua Hotline 0944 26 05 86 hoặc tiếp nhận tư vấn trực tiếp tại trụ sở Excel English – Tầng 02, Chung cư và VP Cao Cấp Platinum, Số 06 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments