0904 54 3434

Triễn lãm giáo dục toàn cầu Global Education Expo Tháng 5/2018

108 Học bổng IELTS dành cho học sinh 3 trường THPT Kim Liên, Lê Quý Đôn, Nguyễn Trãi được Excel English trao tặng trong tháng 05/2018
108 Học bổng IELTS trị giá 1,6 tỷ được Excel English trao tặng trong tháng 05/2018
May 29, 2018
Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cùng app từ điển TFLAT
Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cùng app từ điển TFLAT
May 29, 2018

Triễn lãm giáo dục toàn cầu Global Education Expo Tháng 5/2018

Chạm đến ước mơ – du học miễn phí cùng sự kiện Global Education Expo 2018

Ngày 25 tháng 05 năm 2018 vừa qua, Triển lãm Giáo dục Toàn cầu 2018 do VT Corp tổ chức tại khách sạn Deawoo – TP. Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự quy tụ của hơn 40 trường Đại học, Cao đẳng từ các quốc gia phát triển,  triển lãm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Đồng hành cùng triển lãm giáo dục toàn cầu Global Education Expo 2018, Excel English đã chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về lợi ích của tiếng Anh trong thời đại hội nhập toàn cầu và sự cần thiết của ngôn ngữ này trong việc hoàn thành các chứng chỉ chuẩn hóa và các bài luận du học. Bên cạnh đó, Excel English cũng cung cấp những chính sách mới nhất về quá trình xin visa, hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, …

Triển lãm diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của hơn 1000 học sinh và phụ huynh tham dự. Đến với buổi triển lãm, quý phụ huynh và học sinh đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp hơn 40 đại diện trường và khoa từ các trường hàng đầu từ các quốc gia khác nhau, được ưu tiên xét hồ sơ tại sự kiện.

Không dừng lại ở đó, phụ huynh và học sinh còn được tư vấn chuyên sâu để lựa chọn chương trình học và những khóa học bổng phù hợp, nếu có nhu cầu thì những thủ tục như dịch thuật và nộp hồ sơ nhập học được miễn phí hoàn toàn.

Triển lãm giáo dục toàn cầu là sự kiện thường niên từ năm 2017 đến nay nhằm mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam những thông tin mới nhất về du học quốc tế, cũng như cập nhật sự thay đổi về chính sách du học của chính quyền sở tại. Qua đó, giúp các bạn có những nhận định và lựa chọn đúng đắn hơn về việc chọn ngành chọn nghề khi bắt đầu du học, đồng thời có được sự chuẩn bị tốt nhất cả thể chất và tinh thần cho con đường du học trước mắt.

Excel English rất hân hạnh được là người đồng hành của bạn trẻ Việt trên con đường chinh phục ước mơ, vươn mình vỗ cánh bay xa trong kỷ nguyên hội nhập toàn cầu.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments