0904 54 3434

Vượt yêu cầu tiếng Anh Đầu ra ĐH với 7.5 IELTS – Đặng Quốc Thịnh

Tuyển dụng Giảng viên dạy IELTS tại Tp.Hải Dương & Bắc Giang
July 9, 2019
Lịch “THI THỬ IELTS NHƯ THẬT” tháng 07/2019
July 12, 2019

Vượt yêu cầu tiếng Anh Đầu ra ĐH với 7.5 IELTS – Đặng Quốc Thịnh

Hiện nay, nhiều trường Đại học danh tiếng đã áp dụng tiêu chuẩn điểm IELTS từ 4.5 – 6.5 tùy theo chuyên ngành trong đó có Đại học Kinh tế Quốc dân. Chính vì vậy, là sinh viên của trường đứng đầu cả nước,đến với Excel English cậu bạn Đặng Quốc Thịnh đặt ra mục tiêu ban đầu 6.5 khi điểm đầu vào chỉ khoảng 5.0.

PROFILE HỌC VIÊN

Họ & tên: Đặng Quốc Thịnh

Sinh viên năm 02 khoa Quản Trị Khách sạn trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Điểm đầu vào: 5.0

Mục tiêu đầu ra: 6.5

Chương trình học: IELTS Buffet trong 01 năm

Điểm thi đã đạt được: Overall 7.5 IELTS trong đó: Nghe: 7.5; Nói: 6.5; Đọc: 8.5; Viết: 6.5

7.5 IELTS trong 01 năm có khó như bạn nghĩ?

Đây là câu hỏi mà tất cả sĩ tử IELTS đều băn khoăn khi bắt đầu luyện thi và Quốc Thịnh cũng vậy. Tuy nhiên, trải qua 01 năm với mô hình học IELTS Buffet, cậu bạn đã tự tin hơn rất nhiều với trình độ tiếng Anh của mình qua những buổi giảng dạy tận tình của các giáo viên tại trung tâm.

Thịnh chia sẻ: “Kết quả thi lần này em hài lòng nhất về kĩ năng Đọc và Nghe. Để được số điểm như vậy đều nhờ sự tâm huyết của cô Hoàng Anh Thư. Cô luôn sẵn sàng cho em những mẹo làm bài hay và những từ vựng học thuật mới cũng như giải thích từ một cách rõ ràng, cặn kẽ để đọc đề không bị choáng.

Vì là người không giỏi Viết nên em khá “sợ” kĩ năng này nhưng nhờ vào những cấu trúc câu, bài chữa đặc biệt là trong Wrting Task 1 mà thầy Bảo Trung cho và những buổi Active Testing hàng tuần đã giúp em có được số điểm 6.5.

Ngoài ra, gần ngày thi em mới luyện đề Cambridge và các bài thi thử online đồng thời thử sức ở với vai trò trợ giảng của một trung tâm tiếng Anh để tạo môi trường làm quen và giao tiếp thành thạo hơn.”

Đảm bảo chắc chắn tấm vé đầu ra Ngoại ngữ, giờ đây cậu bạn Đặng Quốc Thịnh có thể yên tâm dành thời gian để học những môn chuyên ngành trong những năm cuối Đại học.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
Mô hình học IELTS BuffetIELTS Listening
Tips & mẹo học IELTSIELTS Speaking
Kho tài liệuIELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments