0904 54 3434

WeFit – Giải pháp sức khỏe giúp việc học tập sáng tạo và hiệu quả

Hồ sơ xin học bổng như thế nào là chuẩn?
Hồ sơ xin học bổng như thế nào là chuẩn?
April 21, 2018
Tổng hợp ebook tiếng Anh trọn bộ tiểu thuyết Twilight
Tổng hợp ebook tiếng Anh trọn bộ tiểu thuyết Twilight
April 24, 2018

WeFit – Giải pháp sức khỏe giúp việc học tập sáng tạo và hiệu quả

WeFit - Giải pháp sức khỏe giúp việc học tập sáng tạo và hiệu quả

Ngoài việc chú trọng chất lượng dạy học, Excel English còn mong muốn đem đến cho Quý học viên và Phụ huynh sức khỏe thể chất tốt nhất, giúp trí óc làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn. Vậy nên Excel đã liên kết với WeFit – Ứng dụng hỗ trợ đặt lịch tập Gym, Yoga, Zumba và nhiều bộ môn hấp dẫn khác.

Nếu như tại Excel English, Học viên có thể đăng kí giờ học vào bất cứ thời gian nào theo mô hình buffet, thì WeFit cũng vậy. WeFit linh hoạt về thời gian tập cùng địa điểm tập, là giải pháp tuyệt vời cho những người bận rộn. Quý phụ huynh và Học Viên hoàn toàn có thể đặt lịch tại bất cứ đâu, bất cứ giờ nào.

Với những giải pháp tập luyên mới từ WeFit, chắc chắn Quý phụ huynh và học viên sẽ tìm được không gian tập luyện lý tưởng giúp tăng cường độ dẻo dai, sức khỏe bền vững.

  • Đa dạng địa điểm tập

Không còn lo phòng tập xa xôi hay bị quá tải, với hơn 500+ phòng cả Hà Nội và Sài Gòn trong hệ thống WeFit, bạn sẽ được tiện phòng nào tập phòng.

  • Phong phú bộ môn

Thoải mái tập luyện hơn 30 bộ môn khác nhau như Gym, Yoga, Bơi, Dance… không hề tốn thêm chi phí. Tạo cho người tập sự hào hứng với những trải nghiệm phong phú cũng như dễ dàng tìm ra bộ môn phù hợp với bản thân.

  • Linh hoạt lịch tập

Với hơn 5000 buổi tập mỗi ngày, mọi thứ trở nên thật đơn giản, WeFit sẽ giúp bạn tìm được các lớp tập phù hợp nhất với mong muốn của bạn. Bỏ qua nỗi lo đến muộn, lớp đông, giáo viên không phù hợp hay giáo trình không đúng nhu cầu.

Đặc biệt, không chỉ chăm sóc sức khỏe, WeFit còn quan tâm đến sắc đẹp của khách hàng, giúp bạn tự tin hơn với các buổi spa, massage, chăm sóc da, sơn sửa móng tay… hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần sử dụng mã Code: WEFITEXCEL khi đăng ký tại WeFit, không chỉ học viên, mà còn cả Quý phụ huynh sẽ được giảm ngay 100.000 VNĐ khi mua gói 03 tháng và 06 tháng (áp dụng gộp với giá ưu đãi hiện hành và chỉ dành cho khách hàng đăng ký mới)

Thời hạn: 10/04/2018 – 30/06/2018

Lưu ý: chương trình ưu đãi chỉ dành cho học viên 18 tuổi trở lên.

Với code WEFITEXCEL, Quý phụ huynh và học viên có thể đăng ký tại link: http://giftexcel.wefit.vn/

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh và học viên có thể liên hệ tới hotline 0247 304 1155.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

 

Facebook Comments