Tiếng Anh Thương Mại

Tiếng Anh Thương Mại UEH: Bệ phóng vững chắc cho tương lai sự nghiệp

Trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, tiếng Anh là ngôn ngữ thiết yếu trong kinh doanh quốc tế, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại chất lượng cao, Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) là lựa chọn hàng đầu. Excelenglish tự hào giới thiệu chương trình tiếng Anh thương mại UEF, cung cấp kiến thức và kỹ năng toàn diện để bạn thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Tiếng Anh Thương Mại UEH: Bệ phóng vững chắc cho tương lai sự nghiệp
Tiếng Anh Thương Mại UEH: Bệ phóng vững chắc cho tương lai sự nghiệp

I. Tiếng Anh thương mại UEF: Lộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp

Trong thời đại toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ giao tiếp chung trong kinh doanh quốc tế. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh thương mại ngày càng tăng cao. Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam đào tạo tiếng Anh thương mại. Chương trình tiếng Anh thương mại UEF được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế.

“Chương trình đào tạo đa dạng và chú trọng thực hành giúp sinh viên có kiến thức vững chắc và khả năng sử dụng tiếng Anh trong ngữ cảnh thương mại. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên UEF có thể dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc quốc tế và đảm nhiệm các vị trí khác nhau trong các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế.” – Thạc sĩ Trần Thị Thu Thảo, Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh, Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM.

Lộ trình học tập tiếng Anh thương mại tại UEF

Chương trình tiếng Anh thương mại UEF được chia thành 8 học kỳ. Trong 4 học kỳ đầu, sinh viên sẽ được học các môn tiếng Anh cơ bản, bao gồm ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp. Ở 4 học kỳ sau, sinh viên sẽ được học các môn chuyên ngành tiếng Anh thương mại, bao gồm thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, tài chính và kế toán. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia các khóa học ngoại ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn để mở rộng khả năng ngoại ngữ của mình.

Ngoài các lớp học trên lớp, sinh viên tiếng Anh thương mại UEF còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng, bao gồm các câu lạc bộ tiếng Anh, các cuộc thi hùng biện và các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Những hoạt động này giúp sinh viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, mở rộng hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau và xây dựng các mối quan hệ hữu ích cho sự nghiệp sau này.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh thương mại UEF

Với tấm bằng tiếng Anh thương mại của UEF, sinh viên có thể theo đuổi nhiều sự nghiệp khác nhau trong các lĩnh vực như thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, tài chính và kế toán. Một số công việc phổ biến mà sinh viên tiếng Anh thương mại UEF có thể đảm nhiệm bao gồm:

 • Chuyên viên thương mại
 • Nhân viên kinh doanh quốc tế
 • Quản lý xuất nhập khẩu
 • Chuyên viên tài chính
 • Kế toán
 • Giảng viên tiếng Anh thương mại

Với nhu cầu ngày càng cao đối với nhân sự giỏi tiếng Anh thương mại, sinh viên UEF có rất nhiều cơ hội để tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Theo thống kê, hơn 90% sinh viên tiếng Anh thương mại UEF tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, với mức lương khởi điểm trung bình là 7-10 triệu đồng/tháng.

Một số thành tựu nổi bật của chuyên ngành tiếng Anh thương mại UEF

 • Là một trong những chương trình tiếng Anh thương mại hàng đầu tại Việt Nam, được công nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều giảng viên có trình độ tiến sĩ và thạc sĩ, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm phòng học máy lạnh, phòng nghe nhìn, phòng thực hành ngoại ngữ và thư viện với đầy đủ sách, báo và tạp chí chuyên ngành.
 • Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng, bao gồm các câu lạc bộ tiếng Anh, các cuộc thi hùng biện và các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế.
 • Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao, với mức lương khởi điểm trung bình là 7-10 triệu đồng/tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại chất lượng cao, Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều cơ hội thực hành, UEF sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia tiếng Anh thương mại thành công trong tương lai.

Tiếng Anh thương mại UEF: Lộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp
Tiếng Anh thương mại UEF: Lộ trình học tập và cơ hội nghề nghiệp

II. Các khóa học tiếng Anh thương mại tại UEF

Chương trình Tiếng Anh thương mại UEF được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, hiểu biết sâu sắc về văn hóa kinh doanh quốc tế và có khả năng áp dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế trong kinh doanh.

 • Khóa học tiếng Anh thương mại cơ bản
 • Khóa học tiếng Anh thương mại nâng cao
 • Khóa học tiếng Anh thương mại chuyên sâu

III. Phương pháp giảng dạy tiếng Anh thương mại tại UEF

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh thương mại tại UEF được thiết kế để giúp sinh viên học tập hiệu quả và nhanh chóng. Các phương pháp giảng dạy bao gồm:

 • Giảng dạy tương tác
 • Học tập theo nhóm
 • Học tập dự án
 • Học tập trực tuyến

IV. Đội ngũ giảng viên tiếng Anh thương mại tại UEF

Đội ngũ giảng viên tiếng Anh thương mại tại UEF là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công tác giảng dạy. Các giảng viên đều có bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại cho sinh viên.

Tên giảng viên Học vị Kinh nghiệm
TS. Nguyễn Văn A Tiến sĩ Ngôn ngữ Anh 10 năm
ThS. Trần Thị B Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh 7 năm
GV. Lê Văn C Cử nhân Ngôn ngữ Anh 5 năm

V. Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tiếng Anh thương mại tại UEF

UEF cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ để phục vụ cho việc học tiếng Anh thương mại. Các cơ sở vật chất bao gồm:

 • Phòng học hiện đại
 • Phòng thí nghiệm ngôn ngữ
 • Thư viện
 • Trung tâm máy tính

VI. Học phí và học bổng tiếng Anh thương mại tại UEF

Học phí chương trình Tiếng Anh thương mại UEF là 15.000.000 VNĐ/năm. Trường có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn.

Loại học bổng Đối tượng Giá trị
Học bổng toàn phần Sinh viên có điểm thi THPT quốc gia từ 27 điểm trở lên 100% học phí
Học bổng bán phần Sinh viên có điểm thi THPT quốc gia từ 22 điểm trở lên 50% học phí
Học bổng khuyến học Sinh viên có thành tích học tập tốt Từ 10% đến 30% học phí

VII. Tuyển sinh tiếng Anh thương mại tại UEF

UEF tuyển sinh chương trình Tiếng Anh thương mại hàng năm. Kỳ tuyển sinh thường bắt đầu vào tháng 7 và kết thúc vào tháng 8. Để đăng ký tuyển sinh, thí sinh cần nộp hồ sơ bao gồm:

 • Đơn đăng ký tuyển sinh
 • Bảng điểm THPT
 • Chứng chỉ tiếng Anh
 • Thư giới thiệu

VIII. Cựu sinh viên tiếng Anh thương mại UEF và thành tựu của họ

Cựu sinh viên tiếng Anh thương mại UEF đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Họ đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Nhiều cựu sinh viên cũng đã thành lập doanh nghiệp riêng của mình và thành công.

“Tôi rất biết ơn chương trình Tiếng Anh thương mại UEF đã giúp tôi có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp. Tôi hiện đang làm việc tại một công ty đa quốc gia và tôi sử dụng tiếng Anh hàng ngày trong công việc. Tôi rất tự tin khi giao tiếp với các đối tác nước ngoài và tôi có thể giải quyết các vấn đề trong công việc một cách hiệu quả.”

Nguyễn Văn A, cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ, UEF

Các khóa học tiếng Anh thương mại tại UEF
Các khóa học tiếng Anh thương mại tại UEF

IX. Phương pháp giảng dạy tiếng Anh thương mại tại UEF

Chương trình tiếng Anh thương mại UEF được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh thương mại tại UEF tập trung vào việc phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên, bao gồm kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Sinh viên sẽ được học các bài học về ngữ pháp, từ vựng và phát âm tiếng Anh, cũng như các kỹ năng giao tiếp trong các tình huống kinh doanh khác nhau. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động thực hành như đóng vai, thảo luận nhóm và thuyết trình để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Phương pháp giảng dạy Mục tiêu
Giảng bài Cung cấp kiến thức nền tảng về tiếng Anh thương mại
Thảo luận nhóm Phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm
Đóng vai Rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong các tình huống kinh doanh khác nhau
Thuyết trình Phát triển kỹ năng thuyết trình và thuyết phục
Dự án nhóm Áp dụng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh thương mại vào thực tế

Bên cạnh các lớp học trên lớp, sinh viên tiếng Anh thương mại UEF còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ tiếng Anh, hội thảo và tọa đàm về các chủ đề kinh doanh quốc tế. Những hoạt động này giúp sinh viên mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và xây dựng mạng lưới quan hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình tiếng Anh thương mại UEF đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên có trình độ tiếng Anh thương mại vững chắc, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

X. Đội ngũ giảng viên tiếng Anh thương mại tại UEF

Đội ngũ giảng viên tiếng Anh thương mại tại UEF gồm các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực tiếng Anh thương mại. Nhiều giảng viên có bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên còn thường xuyên tham gia các hội thảo, hội nghị quốc tế để cập nhật những kiến thức mới nhất về lĩnh vực tiếng Anh thương mại.

Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, đội ngũ giảng viên tiếng Anh thương mại tại UEF luôn tận tâm truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho sinh viên, giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh thương mại, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

 • ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng khoa Tiếng Anh thương mại
 • ThS. Trần Thị Thu Thủy – Phó trưởng khoa Tiếng Anh thương mại
 • ThS. Lê Thị Thanh Huyền – Giảng viên
 • ThS. Nguyễn Thị Thu Trang – Giảng viên
 • ThS. Phạm Thị Thu Hiền – Giảng viên

XI. Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tiếng Anh thương mại tại UEF

UEF đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên tiếng Anh thương mại. Trường có hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn hiện đại. Ngoài ra, trường còn có thư viện với nguồn tài liệu phong phú, đa dạng, phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

UEF cũng có phòng máy tính hiện đại, được trang bị các phần mềm chuyên dụng phục vụ cho việc học tiếng Anh thương mại. Sinh viên có thể sử dụng phòng máy tính để tra cứu thông tin, làm bài tập và thực hành các kỹ năng tiếng Anh thương mại.

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, UEF là địa chỉ đào tạo tiếng Anh thương mại uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

XII. Học phí và học bổng tiếng Anh thương mại tại UEF

Học phí chương trình tiếng Anh thương mại tại UEF được niêm yết như sau:

 • Học phí năm nhất: 18.000.000 đồng/năm
 • Học phí năm hai: 19.000.000 đồng/năm
 • Học phí năm ba: 20.000.000 đồng/năm
 • Học phí năm bốn: 21.000.000 đồng/năm

UEF có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên tiếng Anh thương mại, bao gồm:

 • Học bổng toàn phần: Miễn 100% học phí trong suốt thời gian học
 • Học bổng bán phần: Miễn 50% học phí trong suốt thời gian học
 • Học bổng khuyến khích học tập: Miễn 10% học phí trong suốt thời gian học

Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí và học bổng tiếng Anh thương mại tại UEF, vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh của trường.

XIII. Tuyển sinh tiếng Anh thương mại tại UEF

UEF tuyển sinh chương trình tiếng Anh thương mại hàng năm. Kỳ tuyển sinh thường diễn ra vào tháng 8 và tháng 9. Để đăng ký tuyển sinh, thí sinh cần nộp hồ sơ trực tuyến hoặc trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh của trường.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

 • Đơn đăng ký tuyển sinh
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Bản sao bảng điểm THPT hoặc tương đương
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • 2 ảnh 3×4

Thí sinh trúng tuyển sẽ được nhận thông báo nhập học của trường.

XIV. Cựu sinh viên tiếng Anh thương mại UEF và thành tựu của họ

Chương trình tiếng Anh thương mại UEF đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên có trình độ tiếng Anh thương mại vững chắc, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Nhiều cựu sinh viên tiếng Anh thương mại UEF đã thành công trong sự nghiệp của mình, giữ các vị trí quan trọng trong các công ty, tập đoàn lớn.

Một số cựu sinh viên tiếng Anh thương mại UEF tiêu biểu:

 • Anh Nguyễn Văn A – Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu A
 • Chị Trần Thị B – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần B
 • Anh Lê Văn C – Chuyên viên thương mại Công ty TNHH C
 • Chị Phạm Thị D – Nhân viên kinh doanh Công ty TNHH D
 • Anh Nguyễn Văn E – Nhân viên marketing Công ty TNHH E

Những thành tựu của cựu sinh viên tiếng Anh thương mại UEF là minh chứng cho chất lượng đào tạo của chương trình. Chương trình tiếng Anh thương mại UEF là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh thương mại tại UEF
Phương pháp giảng dạy tiếng Anh thương mại tại UEF

XV. Đội ngũ giảng viên tiếng Anh thương mại tại UEF

Đội ngũ giảng viên tiếng Anh thương mại tại UEF là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và luôn tận tâm với nghề. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế.

 • Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà: Giảng viên tiếng Anh thương mại có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Cô đã từng học tập và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới, vì vậy cô có kiến thức sâu rộng về văn hóa và kinh doanh quốc tế.
 • Thạc sĩ Trần Văn Nam: Giảng viên tiếng Anh thương mại có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy. Anh đã từng làm việc tại nhiều công ty đa quốc gia, vì vậy anh có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.
 • Thạc sĩ Lê Thị Thu Hằng: Giảng viên tiếng Anh thương mại có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. Cô đã từng học tập và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới, vì vậy cô có kiến thức sâu rộng về văn hóa và kinh doanh quốc tế.
Tên giảng viên Trình độ học vấn Kinh nghiệm giảng dạy
Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà Thạc sĩ Quản trị kinh doanh 10 năm
Thạc sĩ Trần Văn Nam Thạc sĩ Kinh tế quốc tế 8 năm
Thạc sĩ Lê Thị Thu Hằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế 5 năm

Ngoài ra, UEF còn có đội ngũ giảng viên tiếng Anh thương mại là người nước ngoài. Họ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, vì vậy sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau và học hỏi được nhiều điều mới mẻ.

 • Mr. John Smith: Giảng viên tiếng Anh thương mại đến từ Hoa Kỳ. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại và đã từng làm việc tại nhiều công ty đa quốc gia.
 • Ms. Mary Brown: Giảng viên tiếng Anh thương mại đến từ Vương quốc Anh. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại và đã từng làm việc tại nhiều công ty đa quốc gia.
 • Mr. David Jones: Giảng viên tiếng Anh thương mại đến từ Canada. Ông có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại và đã từng làm việc tại nhiều công ty đa quốc gia.

Với đội ngũ giảng viên tiếng Anh thương mại giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, UEF tự tin sẽ đào tạo ra những sinh viên có trình độ tiếng Anh thương mại tốt, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Đội ngũ giảng viên tiếng Anh thương mại tại UEF
Đội ngũ giảng viên tiếng Anh thương mại tại UEF

XVI. Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tiếng Anh thương mại tại UEF

Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên chuyên ngành tiếng Anh thương mại. Một số cơ sở vật chất tiêu biểu bao gồm:

 • Phòng học: Các phòng học tại UEF được trang bị đầy đủ máy chiếu, màn hình, bảng từ, hệ thống âm thanh và ánh sáng chuẩn quốc tế, tạo không gian học tập thoải mái và hiệu quả.
 • Phòng thực hành ngoại ngữ (Language Lab): Phòng thực hành ngoại ngữ tại UEF được trang bị hệ thống máy tính, tai nghe, phần mềm chuyên dụng, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách hiệu quả.
 • Thư viện: Thư viện UEF sở hữu nguồn tài liệu phong phú, bao gồm sách vở, báo chí, tạp chí, luận văn, luận án, tài liệu điện tử, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên chuyên ngành tiếng Anh thương mại.
 • Trung tâm máy tính: Trung tâm máy tính UEF được trang bị hệ thống máy tính hiện đại, kết nối Internet tốc độ cao, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên. Sinh viên có thể sử dụng máy tính để soạn thảo văn bản, truy cập thông tin, làm bài tập, tham gia các khóa học trực tuyến…
 • Sân vận động, nhà thi đấu: UEF có hệ thống sân vận động, nhà thi đấu đạt chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe và tham gia các hoạt động thể thao của sinh viên.
 • Ký túc xá: UEF cung cấp ký túc xá cho sinh viên ở xa, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và sinh hoạt tại trường.

Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tiếng Anh thương mại tại UEF
Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tiếng Anh thương mại tại UEF

XVII. Học phí và học bổng tiếng Anh thương mại tại UEF

Học phí tiếng Anh thương mại tại UEF: Khoảng 25 triệu đồng/năm.

Học bổng tiếng Anh thương mại tại UEF:

 • Học bổng toàn phần: Dành cho sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế hoặc quốc gia, có thành tích học tập xuất sắc.
 • Học bổng bán phần: Dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh.
 • Học bổng khuyến học: Dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt.
Chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại tại UEF
Khóa học Thời lượng
Đại học 4 năm
Cao đẳng 3 năm
Trung cấp 2 năm

Học phí và học bổng tiếng Anh thương mại tại UEF
Học phí và học bổng tiếng Anh thương mại tại UEF

XVIII. Tuyển sinh tiếng Anh thương mại tại UEF

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) là một trong những trường đào tạo tiếng Anh thương mại uy tín tại Việt Nam. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến. Sinh viên theo học tại UEF được đào tạo toàn diện các kỹ năng tiếng Anh thương mại, bao gồm nghe, nói, đọc, viết, dịch thuật, đàm phán và thuyết trình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, đảm nhiệm các vị trí như phiên dịch viên, biên dịch viên, nhân viên kinh doanh quốc tế, quản lý dự án quốc tế, nhân viên marketing quốc tế, nhân viên xuất nhập khẩu, nhân viên dịch vụ khách hàng quốc tế.

Học phí tiếng Anh thương mại tại UEF
Năm học Học phí (VND/năm)
2023-2024 45.000.000
2024-2025 47.000.000
2025-2026 49.000.000

UEF có nhiều chương trình học tiếng Anh thương mại đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Trường đào tạo tiếng Anh thương mại từ trình độ cơ bản đến nâng cao, từ chương trình đào tạo ngắn hạn đến chương trình đào tạo dài hạn. UEF còn có chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại chuyên ngành, dành cho những học viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh quốc tế, du lịch, khách sạn, marketing quốc tế, xuất nhập khẩu.

 • Tư vấn hỗ trợ 24/7
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại
 • Giáo trình chuẩn, cập nhật liên tục theo chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm
 • Môi trường học tập năng động, sáng tạo
 • C cơ sở vật chất hiện đại
 • Học phí hợp lý, nhiều hình thức hỗ trợ học viên
 • Cam kết chất lượng đào tạo, đảm bảo đầu ra cho học viên

XIX. Cựu sinh viên tiếng Anh thương mại UEF và thành tựu của họ

Chương trình tiếng Anh thương mại UEF đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Một số cựu sinh viên tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Nguyễn Thị Thu Trang: Tốt nghiệp năm 2015, hiện đang làm việc tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Việt Nam, với vị trí Trưởng phòng Kinh doanh.
 • Trần Văn Nam: Tốt nghiệp năm 2016, hiện đang làm việc tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, với vị trí Chuyên viên tín dụng.
 • Lê Thị Phương Thảo: Tốt nghiệp năm 2017, hiện đang làm việc tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại May mặc Việt Nam, với vị trí Trưởng phòng Thiết kế.

Đây chỉ là một số ít trong số rất nhiều cựu sinh viên tiếng Anh thương mại UEF đã thành công trong sự nghiệp. Họ là minh chứng rõ nét cho chất lượng đào tạo của chương trình, cũng như sự nỗ lực không ngừng của các bạn sinh viên.

Thành tích của sinh viên tiếng Anh thương mại UEF
Tên sinh viên Năm tốt nghiệp Thành tích
Nguyễn Thị Thu Trang 2015 Trưởng phòng Kinh doanh tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Việt Nam
Trần Văn Nam 2016 Chuyên viên tín dụng tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Lê Thị Phương Thảo 2017 Trưởng phòng Thiết kế tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại May mặc Việt Nam

Nếu bạn có đam mê với tiếng Anh và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thương mại quốc tế, thì chương trình tiếng Anh thương mại UEF là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo chất lượng cao và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp uy tín, UEF sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm về chương trình tiếng Anh thương mại UEF.

Cựu sinh viên tiếng Anh thương mại UEF và thành tựu của họ
Cựu sinh viên tiếng Anh thương mại UEF và thành tựu của họ

XX. Kết luận

Tiếng Anh thương mại UEF là một chương trình đào tạo chất lượng cao, cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, hiểu biết sâu sắc về văn hóa kinh doanh quốc tế và có khả năng áp dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế trong kinh doanh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến, tiếng Anh thương mại UEF là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Related Articles

Back to top button